Phòng vé máy bay các tỉnh

Gọi ngay 0834 299 299 để mua được vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế ở phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Sài Gòn.

Phòng bán vé máy bay tại Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Vietjet Air đứng đầu về giá cả cũng như chất lượng phục vụ tốt của các nhân viên booker mang đến cho hành khách những thông tin giá vé, các chương trình khuyến mãi đặc biệt tốt nhất tại phongbanve.vn

Cách mua vé ở phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Sài Gòn.

Ở Sài Gòn có rất nhiều phòng bán vé máy bay khác nhau, tuy nhiên để tìm được một phòng vé máy bay Vietjet Air giá tốt và uy tin hơn bạn đến phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Sài Gòn của chúng tôi sẽ phục vụ tận tình, tìm kiếm cho hành khách những chặng bay tốt nhất. Dưới đây là một trong những cách mua vé máy bay Vietjet Air tại Sài Gòn.

Cách 1:  Đặt vé máy bay online qua hệ thống website: phongbanve.vn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang phongbanve.vn xuất hiện from đặt vé như hình.

From tìm kiếm chuyến bay

From tìm kiếm chuyến bay

Bước 2: Chọn địa điểm nơi đi - nơi đến,  Chọn ngày đi - ngày về (nếu bạn muốn đi khứ hồi), Nhập số lượng người lớn, trẻ em và số lượng em bé .

Bước 3:  Sau đó bạn bấm nút " Tìm Kiếm"

Bước 4: Sau ít phút bạn sẽ nhận được những thông tin về giá vé của chặng bay bạn đã tìm kiếm, bạn chọn một khung giờ mà bạn muốn đi ngay sau đó trang web sẽ ra chi tiết chuyến bay.

Chi tiết chuyến bay

Chi tiết chuyến bay

Bước 5: Nhập danh sách hành khách bay và hành lý ký gửi nếu bạn muốn mua thêm hành lý.

Danh sách hành khách

Danh sách hành khách

Bước 6: Điền thông tin liên hệ và hình thức thanh toán.

Thông tin liên hệ của hành khách

Thông tin liên hệ của hành khách

Ngay sau đó đã có mã đặt chỗ trả về mail của bạn mẫu trả về mail bạn như sau:

Thông tin đặt vé và xác nhận hành trình

Thông tin đặt vé và xác nhận hành trình

Cách 2: Đặt vé máy bay trực tuyến qua điện thoại.

Ngoài hình thức đặt vé trên website bạn có thể đặt vé trực tiếp qua điện thoại 028 73 023 023 - 0834 299 299 hoặc qua tổng đài 1900 1812 gặp các nhân viên booker hỗ trợ đặt vé tư vấn cho bạn các chặng bay giá rẻ, tốt nhất cho bạn. Về cách 2 này hiện nay rất phổ biến nhất.

Đặt vé trực tuyến qua điện thoại

Đặt vé trực tuyến qua điện thoại

Ở Sài Gòn thanh toán bằng hình thức nào?

Ở Sài Gòn để thanh toán tiền vé máy bay có nhiều cách thanh toán như sau:

Cách 1: Bạn thanh toán và lấy vé trực tiếp tại văn phòng.

Hình thức thanh toán này nếu bạn đang ở Sài Gòn qua văn phòng thanh toán và nhận vé có địa chỉ: 104 Nguyễn Công Trứ, P.Nguyễn Thái Bình, Quận1, TP.HCM hoặc 14 Trần Não, P. Bình An, Quận2, TP.HCM

Cách 2: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Hầu như những khách hàng thường xuyên thường thanh toán bằng hình thức này, đây là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần đi bằng code vé qua tin nhắn ( Mã đặt chỗ – Họ tên hành khách bay – Chuyến bay – Giờ bay – Ngày bay – Chặng bay – Hành lý – giá vé). Ngay sau đó bạn chỉ cần thanh toán chuyển khoản qua thẻ ATM bất kỳ ngân hàng nào, hay bạn có thể ra các ngân hàng gần chỗ bạn nhất nếu như bạn mua vé đi ngay hay trúng vào ngày cuối tuần bạn có thể ra trung tâm giao dịch viettel để thanh toán.

Cách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Cách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Cập nhật giá vé máy bay tốt nhất ở phòng vé Vietjet Air tại Sài Gòn.

Cập nhật giá vé máy bay tốt nhất tại Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay tốt nhất tại Sài Gòn

Lưu Ý: Giá vé này chỉ là giá tham khảo tại thời điểm này, để biết chắc chắn hơn về giá vé bạn gọi tới tổng đài của phòng vé Vietjet Air ở Sài Gòn 1900 1812 - 0834 299 299.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo về phòng bán vé máy của các hãng hàng không tại Sài Gòn

Hãng bay Phòng vé tại Sài Gòn
Vietnam Airlines Phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Sài Gòn
Jetstar Pacific Phòng bán vé máy bay Jetstar tại Sài Gòn

Có rất nhiều khách hàng phản hồi ý kiến rất tốt về cách phục vụ của nhân viên booker ở phòng bán vé tại Sài Gòn rất nhiệt tình cụ thể như: Anh Võ Ngọc Thanh ở Sài Gòn nói  " Tôi hay đi công tác ở Hà Nội, đôi khi tuần đi 2 - 3 lần mà để mua đc vé máy bay tại Sài Gòn cũng không khó khăn gì nhưng để đảm bảo được hành trình bay tốt cho công việc của tôi nên tôi chọn phòng vé ALLTOURS. Vì phòng vé này bán rất đúng giá, và tư vấn tốt và nhiệt tình, đặc biệt gặp các bạn nhân viên booker ở phòng vé rất vui vẻ và tận tình tôi rất hài lòng. Chúc cho Phòng Vé ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. " 

Du lịch tại Sài Gòn:

Du lịch đến với Sài Gòn – TP.HCM hơn 300 năm tuổi, bạn có thể gặp những tòa nhà cao tầng nằm san sát, những khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm sầm uất, nhưng cũng không thiếu những biệt thự cổ kính, những ngôi chợ truyền thống tồn tại đã hàng trăm năm. Sài Gòn rộng lớn và không thiếu những “đặc sản” du lịch như Du ngoạn ven sông Sài Gòn bằng tàu, thăm phố Tây Phạm Ngũ Lão, mua sắm ở chợ Bến Thành hay về với biển Cần Giờ…

Du lịch Sài Gòn

TP.HCM là nơi tập trung dân cư thuộc tất cả các vùng miền trên cả nước. Vì thế ẩm thực ở đây vô cùng phong phú với những món ăn đặc trưng Nam Bộ hay món ăn du nhập từ các miền đất trên cả nước như: Bún Mắn, Lẩu Nắm, Bún bò huế, Lẩu cá kèo, Bò tơ củ chi...
Thông tin liên hệ tới Phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại Sài Gòn.

Thông tin liên hệ đặt vé

Thông tin liên hệ đặt vé

 

 

Từ khóa tìm kiếm


 

phong ve may bay Vietjet Air tai sai gon

phòng vé máy bay Vietjet Air tại Sài Gòn

phong ve may bay Vietjet Air sai gon

phòng vé máy bay Vietjet Air Sài Gòn

phong ban ve may bay Vietjet Air o sai gon

phòng bán vé máy bay Vietjet Air ở Sài Gòn

phong ve may bay Vietjet Air o sai gon

phòng vé máy bay Vietjet Air ở Sài Gòn

 

Tin liên quan