skip to Main Content

Đại lý vé máy bay tại Vinh

Làm thế nào mua được vé máy bay tại TP Vinh tỉnh Nghệ An? Ngày nay việc mua vé may bay rất đơn giản và dễ dàng, nếu bạn đang ở TP Vinh tỉnh Nghệ An chỉ cần gọi 02387 302 302 – 0941 302 302 sau 5 phút bạn đã có mã đặt chỗ trên chuyến bay và những thông tin hướng dẫn cần thiết. Không những thế ở TP Vinh tỉnh Nghệ An bạn có thể mua được vé máy bay ở bất kỳ đâu trên thế giới. Đại lý vé máy bay tại Vinh

Với đội ngũ nhân viên tận tình, hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động Đại lý vé máy bay tại Vinh của ALLTOURS đã mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Phòng vé nằm ở số 203 Toà nhà A4, Handinco 30, Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Phúc, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An nhưng chúng tôi đã tận tình giao vé miễn phí cho hàng ngàn lượt khách trên tất cả các quận thuộc địa bàn thành phố Vinh, từ Quán Bau, Quán Bánh cho đến cầu Bến Thủy Trường Thi. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, chia sẻ và trợ giúp hết mình trong trường hợp khách hàng cần giúp đỡ, cung cấp cho khách hàng những tấm vé tốt nhất.

Việc mua vé qua đại lý vé máy bay giá rẻ ở Đại lý vé máy bay tại Vinh của ALLTOURS cực kỳ đơn giản.

1. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để đặt vé 0941 302 302 – 02387 302 302 hoặc đặt vé qua website: Phongbanve.vn, chúng tôi sẽ thông báo lại giá vé cho quý khách.
2. Sau khi được nhân viên hỗ trợ báo giá vé. Nếu quý khách đồng ý mua vé, quý khách có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ của chúng tôi đặt vé cho quý khách.
3. Quý khách có thể thanh toán qua ATM hoặc chuyển khoản vào các tài khoản này, sau đó quý khách vui lòng cung cấp cho nhân viên của chúng tôi số điện thoại di động hoặc số Fax, Email hoặc địa chỉ nhận vé. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi vé cho quý khách.

Đại lý vé máy bay tại Vinh Giao vé tận nhà

Chúng tôi có dịch vụ giao vé tận nhà cho quý khách hoàn toàn miễn phí trên địa bàn Thành phố Vinh khi mua ở Đại lý vé máy bay tại Vinh.

Vé máy bay Vinh Sài Gòn Nhận vé qua điện thoại

Ngày nay vé máy bay được các hãng hàng không phát hành dưới dạng vé điện tử có thể nhận bằng Tin nhắn điện thoại dạng:

Mã vé – Tên Hành Khách – Ký hiệu chuyến bay – Giờ bay – Ngày Bay – Sân bay xuất phát – Sân bay đến – Hành lý mang theo – Tên hãng hàng không – Giá vé

Hành khách ra sân bay trước giờ bay theo quy định (Trước 90 phút) xuất trình tin nhắn hoặc đọc mã vé tại quầy làm thủ tục bay để lên máy bay.
 

Đại lý vé máy bay tại Vinh giao vé qua Email Hoặc Fax dạng:

Vé máy bay điện tử tại Hà Nội

 

Tại sao ở Vinh nên mua vé máy bay của Đại lý vé máy bay ALLTOURS hoặc đặt qua Phongbanve.Vn?

 • Đội ngũ nhân viên của Phongbanve.vn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đặt giữ chỗ nhanh, chính xác.
   
 • Trang Web Đại lý vé máy bay tại Vinh có tên miền Việt Nam được quản lý chính thức bởi Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam.
   
 • Số điện thoại rõ ràng: 02873 023 023, 09 3844 3855, 0834 299 299, 0856 256 256 …..
   
 • Có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: 1900 1812
   
 • Đại lý hoạt động uy tín lâu năm, địa chỉ rõ ràng, nằm ở 203 Toà nhà A4, Handinco 30, Đại lộ Lê Nin, Hưng phúc, TP Vinh Nghệ An.
   
 • Xuất hóa đơn VAT trực tiếp.
   
 • Thanh toán qua ngân hàng bằng tài khoản công ty hoặc thanh toán trực tiếp tại Đại lý vé máy bay tại Nghệ An (203 Toà nhà A4, Handinco 30, Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An).
   
 • Luôn cam kết giá rẻ nhất.

Vé máy bay Vinh Sài Gòn giá rẻ

 

Thanh toán tiền Đại lý vé máy bay tại Vinh ?

Sau khi gọi điện dặt vé thành công hoặc đặt vé qua Website Phongbanve.vn bạn có mã đặt chỗ. Hãng hàng không sẽ giữ chỗ này cho bạn 24h (Nhưng phải đặt trước ngày bay 2 ngày)

Trong thời gian gần nhất bạn ra ngân hàng hoặc cây ATM, hoặc dùng INTERNET BANKING chuyển khoản:

Thông tin Chuyển khoản tài khoản công ty

Ngân hàng thương mại Á Châu CN Phú thọ TP.HCM; Tên TK: Công ty CP ALLTOURS; STK: 101 883 469
Ngân hàng VIETCOMBANK CN Phú thọ TP.HCM; Tên TK: Công ty CP ALLTOURS; STK: 0421 000 404 256

 

Hoặc bạn có thể làm theo Hướng dẫn thanh toán

Lưu ý: Phải chuyển tiền cùng một ngân hàng thì tiền mới được chuyển ngay vì vé chỉ giữ chỗ được 24h

Ở Thành Phố Vinh làm sao kiểm tra được vé máy bay (Khuyến cáo những người mua vé lần đầu trên mạng nên kiểm tra)

 1. Sau khi đặt chỗ vé máy bay bạn có thể gọi điện lên hãng hàng không để kiểm tra mã đặt chỗ (Chuẩn bị mã đặt chỗ trước khi gọi điện)

  Hãng hàng không Vietnam Airlines04 38 320 320
  Hãng hàng không Vietjet Air19001886
  Hãng hàng không Jetstar19001550
   

 2. Sau khi thanh toán liên hệ với phòng vé để xuất vé. Sau khi xuất vé gọi điện lên Hãng hàng không để kiểm tra xem vé đã được xuất hay chưa
 3. Bỏ qua bước này nếu đã từng mua vé máy bay tại Phongbanve.vn

Ở TP Vinh tỉnh Nghệ An làm thế nào mua vé trên mạng đảm bảo chính xác?

Bạn phải tuân thủ các nguyên tắc trên, Phải chọn phòng vé máy bay của Đại lý vé máy bay hoạt động lâu năm, Có địa chỉ rõ ràng, Có số điện thoại đẹp, Có tài khoản ngân hàng của Công ty đã bán hàng trực tuyến nhiều ở Vinh Tỉnh Nghệ An. Ngoài ra để đảm bảo bạn có thể đặt vé máy bay đi Vinh trực tiếp trên website: Phongbanve.vn trang web bán vé máy bay chính thức trên mạng của Tổng đại lý vé máy bay ALLTOURS.

Chúc các bạn có được những chuyến đi tốt đẹp!
 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ALLTOURS đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
Bán vé máy bay Vinh Hà Nội  cho chặng Vinh Hà Nội

và Vé máy bay Vinh Sài Gòn cho chặng Vinh Sài Gòn

Hãy gọi: 0941 302 302 Hotline:1900 1812 Để được trợ giúp.

 

Thành phố Vinh được kiến tạo bởi hai nguồn phù sa, đó là phù sa sông Lam và phù sa của biển Đông. Sau này sông Lam đổi dòng chảy về mạn Rú Rum, thì miền đất này còn nhiều chỗ trũng và được phù sa bồi lấp dần. Địa hình bằng phằng và cao ráo nhưng không đơn điệu, có núi Dũng Quyết hùng vĩ và dòng sông Lam thơ mộng bao quanh, tạo nên cảnh quan thiên nhiên của thành phố rất hài hòa và khoáng đạt.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0336 023 023